Tạo web miễn phí

5 điều bạn cần biết về Video quảng cáo

Lượt xem: 20 Cập nhật vào lúc: 20/11/2019 Từ khóa tìm kiếm: Kiến Thức,
Nếu bạn muốn đánh bại đối thủ cạnh tranh và nổi bật trong đám đông, video quảng cáo là vị cứu tinh của bạn.
Bạn có lẽ đã nghe nó ở khắp mọi nơi: Video quảng cáo là tương lai – và hiện tại “nội dung video không còn là một lựa chọn, đó là một thành phần thiết yếu của bất kỳ chiến lược quảng cáo thành công nào.”

Dưới đây là sơ lược về video quảng cáo:

Những người thích xem video về sản phẩm nhiều gấp 4 lần những người thích đọc về nó.
Bằng cách bao gồm từ “video” trong một dòng chủ đề email, bạn có thể tăng tỷ lệ quảng bá lên 19 phần trăm và tỷ lệ nhấp chuột lên 65 phần trăm.

Nhúng video trên trang đích có thể tăng chuyển đổi lên 80 phần trăm.

YouTube có hơn một tỷ người dùng, chiếm gần một phần ba tổng số người dùng Internet.

92 % người xem video trên di động chia sẻ video với người khác.
44% chủ sở hữu và nhà tiếp thị SMB dự định sẽ bỏ tiền vào nội dung video trên Facebook trong năm nay.

Giá trị của một phút video có thể ngang bằng 1,8 triệu từ, làm cho việc sử dụng chúng trở thành một cách thực tế duy nhất cho thời gian quảng cáo và tiền đầu tư của bạn.
Vì vậy, ngay cả khi bạn không phải là tín đồ lớn của video nhưng trong tương lai, số liệu thống kê có thể thuyết phục bạn đầu tư vào video quảng cáo. Dưới đây là năm điều bạn cần biết trước khi bắt đầu thực hiện video

Kể một câu chuyện (chứ không phải là một sạp bán hàng)

Theo Viện quảng cáo Kỹ thuật số, các quy tắc áp dụng cho nội dung tiếp thị bằng văn bản của bạn cũng áp dụng tương tự cho nội dung video của bạn: tập trung vào giá trị mà bạn cung cấp cho khách hàng. Đừng làm phiền họ bằng cách quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, thay vào đó hãy tập trung vào câu chuyện xung quanh video đó. Dành thời gian để nghiên cứu nhu cầu và mong muốn của khách hàng và thu hút họ thông qua tường thuật trực quan. Xét cho cùng, kể chuyện là mảng bán hàng mới.

Tạo video “ Cách làm…”

Nếu bạn tung ra sản phẩm hoặc dịch vụ mới trong năm nay, hãy tạo một video để chứng minh nó hoạt động như thế nào. Video có sức mạnh để giải thích mọi thứ. Trên thực tế, người xem lưu lại 95 phần trăm của một thông điệp khi họ xem nó trong một video so với 10 phần trăm khi đọc nó trong văn bản. Ngoài ra, 30 phần trăm tìm kiếm trên YouTube của người dùng dành cho các truy vấn cách làm thế nào. Hãy nhớ rằng, YouTube là công cụ tìm kiếm phổ biến thứ hai, sau Google (người sở hữu YouTube). Và trên hết, 73 phần trăm người tiêu dùng có nhiều khả năng mua hàng hơn sau khi xem các video hướng dẫn cách giải thích sản phẩm hoặc dịch vụ.

Truyền tải thông điệp trong 10 giây đầu tiên

10 giây – đó là khoảng thời gian bạn phải thu hút sự chú ý của người xem, trước khi họ chuyển thứ khác hay hơn. Nghiên cứu cho thấy rằng bạn sẽ mất 1/3 người xem của mình trong 30 giây, và 60 phần trăm trong số họ trong hai phút. Vì vậy, bạn có một thời gian rất ngắn để ghi điểm và thuyết phục người xem rằng video của bạn là đáng xem. Tương tự như bài đăng trên blog hoặc bài thuyết trình, hãy bắt đầu video bằng một điểm nhấn để thu hút sự chú ý của họ. Sau đó, truyền tải ngay lý do tại sao người xem nên theo dõi.

Đừng nản chí

Bạn có thể lướt qua hàng trăm video mỗi ngày, một số trong số chúng được lên kịch bản rất kĩ và tốn nhiều tiền để sản xuất. Mặc dù tất cả chúng ta đều thích làm video cực kỳ chuyên nghiệp, nhưng nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ không có ngân sách hoặc nhân lực cho việc này. Nhưng đừng nản chí! Bạn không cần thiết bị video đắt tiền để tạo ra những video hay. Chất lượng video thực sự không phải là điều quan trọng nhất khi nói đến video quảng cáo. 37 % người xem thoát ra do một video không giải thích rõ ràng về sản phẩm hoặc dịch vụ (so với 25 % người nản lòng vì chất lượng video thấp). Nội dung là vòng loại quan trọng nhất trong chiến lược video quảng cáo thành công.
Vì vậy,đừng buồn vì bạn không có một phòng thu video chuyên nghiệp. Điện thoại thông minh hiện nay có khả năng chụp các video tuyệt vời. Nếu ngân sách của bạn bị giới hạn, hãy suy nghĩ một hướng đi khác.

Bạn cũng có thể chuyển sang các video hoạt hình đã được chứng minh là rất hiệu quả. Ví dụ: “Dumb Ways to Die”, một video hoạt hình đơn giản, đã thu hút được hơn 68 triệu lượt xem trong sứ mệnh giáo dục mọi người về an toàn đường sắt.

Đừng làm video quá nhàm chán

Một video nhàm chán có thể có hại nhiều hơn là đem lại lợi ích. Làm cho người xem của bạn cười, dạy cho họ những điều mới mẻ hoặc đưa họ vào thế giới khác. Hình thức nội dung trực tuyến phổ biến nhất là hài kịch, như bạn có thể đoán, bám sát tin tức và âm nhạc.

Ngay cả khi bạn đang trong một công ty “nhàm chán”, video vẫn có thể là một cách tuyệt vời để thu hút và giữ khách hàng. Các chủ đề chán nhất cũng có thể trở nên hấp dẫn với video. Chúng ta đều biết “Jake from State Farm”, biến một công ty bảo hiểm nhàm chán thành một ánh sáng giải trí thú vị.
 
Internet

Có thể bạn quan tâm

Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Online Khởi Đầu Bằng Website Cá Nhân?
Tin tức 11/12/2019
Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Online Khởi Đầu Bằng Website Cá Nhân?

Trong thời đại internet bùng nổ, có rất nhiều người kiếm được mức thu nhập “khổng lồ” từ một website hoặc blog cá nhân. Vậy, làm thế nào để khởi tạo một website cá nhân và cách kiếm tiền?

Vì sao video marketing lại thực sự quan trọng trong bán hàng online
Tin tức 10/12/2019
Vì sao video marketing lại thực sự quan trọng trong bán hàng online

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của hình thức Seo đơn thuần thì hình thức Seo Video đang nở rộ hiện nay.

6 bước chính cần thực hiện khi tạo trang web mới
Tin tức 09/12/2019
6 bước chính cần thực hiện khi tạo trang web mới

Xây dựng một trang web không phải việc đơn giản mà cần phải lập một kế hoạch chi tiết. Và kế hoạch chi tiết được thể hiện thông qua 6 bước chính dưới đây.

Màu sắc website ảnh hưởng như thế nào đến quyết định mua hàng?
Tin tức 07/12/2019
Màu sắc website ảnh hưởng như thế nào đến quyết định mua hàng?

Thời gian khách hàng bước vào 1 website và cân nhắc việc xem tiếp hay không hiện tại là 2,4 giây… Vậy phải thiết kế web làm sao cho khách hàng thấy mê mẩn mà ở lại?

Quang Minh Phát Lighting - Thắp Sáng Phong Cách Của Bạn
Tin tức 05/12/2019
Quang Minh Phát Lighting - Thắp Sáng Phong Cách Của Bạn

Quang Minh Phát Lighting hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện dân dụng, đèn trang trí các loại. Showroom: 311A Nguyễn Thị Búp, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12. Hotline - Zalo: 0967 64 64 65

Thiết kế website nội thất - Những yếu tố tạo nên sự khác biệt.
Tin tức 04/12/2019
Thiết kế website nội thất - Những yếu tố tạo nên sự khác biệt.

Thiết kế website nội thất đem lại lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp. Không chỉ là kênh bán hàng, giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp, website nội thất khẳng định sự xuất hiện của doanh nghiệp.

Đánh giá của khách hàng là điều cần thiết trong bán hàng trực tuyến
Tin tức 03/12/2019
Đánh giá của khách hàng là điều cần thiết trong bán hàng trực tuyến

Xu hướng Bán hàng trực tuyến hiện nay không chỉ là tập chung vào chất lượng sản phẩm, không chỉ tập trung vào phát triển chất lượng website mà còn tập trung mạnh vào khách hàng.

Quan ngại về việc đưa doanh nghiệp lên mạng
Tin tức 02/12/2019
Quan ngại về việc đưa doanh nghiệp lên mạng

Hãy cùng tìm hiểu một số quan ngại chính mà các chủ doanh nghiệp nhỏ thường gặp về việc thiết lập sự hiện diện trực tuyến:

Thiết kế website : Cách để tránh sự lãng phí thời gian và tiền bạc
Tin tức 30/11/2019
Thiết kế website : Cách để tránh sự lãng phí thời gian và tiền bạc

Thiết kế website là một trong những công việc phức tạp và tốn rất nhiều thời gian từ lúc bắt đầu cho đến khi chính thức hoạt động.

Bí quyết giữ chân khách hàng và cải thiện doanh số
Tin tức 29/11/2019
Bí quyết giữ chân khách hàng và cải thiện doanh số

Bốn gợi ý dưới đây có thể giúp cửa hàng cải thiện doanh số và tăng số lần mua hàng của khách hàng. Tất cả phụ thuộc vào chiến lược marketing của bạn.

Tổng hợp những điều thú vị về Google. Bạn đã biết chưa ?
Tin tức 28/11/2019
Tổng hợp những điều thú vị về Google. Bạn đã biết chưa ?

Google ra đời từ những năm 1998, trải qua hơn 20 năm, Google cho đến nay là một trong những công ty công nghệ khổng lồ nhất hành tinh với giá trị vốn hóa thị trường thuộc top đầu thế giới.

Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng một trang web chuyên nghiệp
Tin tức 27/11/2019
Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng một trang web chuyên nghiệp

Khi nói đến việc tạo ra một trang web ấn tượng chuyên nghiệp, bạn sẽ luôn luôn phải làm tốt thiết kế website của mình với quy trình kết hợp xu hướng + ý kiến khách hàng + thương hiệu.

 086 7982 168 - 086 7982 179
Tạo web miễn phí