Tạo web miễn phí

Quan ngại về việc đưa doanh nghiệp lên mạng

Lượt xem: 14 Cập nhật vào lúc: 02/12/2019 Từ khóa tìm kiếm: Kiến Thức, Tài Liệu,
Hãy cùng tìm hiểu một số quan ngại chính mà các chủ doanh nghiệp nhỏ thường gặp về việc thiết lập sự hiện diện trực tuyến:
“Tôi không có thời gian”

Phần lớn các doanh nghiệp nhỏ tại Hoa Kỳ được điều hành bởi một người hoặc có dưới bốn nhân viên. Những con số tinh gọn này tạo rất nhiều áp lực lên các chủ doanh nghiệp để ưu tiên dành thời gian của họ như thế nào và ở đâu. Quá bận rộn, thường có xu hướng trì hoãn một dự án không có vẻ khẩn cấp như hoạt động kinh doanh bận rộn hàng ngày. Tuy nhiên, việc xây dựng một trang web doanh nghiệp hay hiện diện trực tuyến có thể chỉ mất chưa đến một tiếng. Có một số nguồn tài nguyên trên mạng giúp lựa chọn và mua tên miền, thiết lập một trang web, và chọn một đối tác hosting nhanh chóng và dễ dàng.


“Các sản phẩm và dịch vụ của tôi không sử dụng được để mua hàng trực tuyến.”

Một số điều tra và khảo sát thì đại đa số người tiêu dùng tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ địa phương trên mạng. Người tiêu dùng cũng đã cho biết cảm thấy tự tin và thoải mái hơn với các doanh nghiệp có sự hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp với một trang web và email có thương hiệu. Nhiều người ngày nay chọn cách giao tiếp qua email, nhắn tin, hoặc tin nhắn tức thời. Khách hàng muốn thuận tiện tìm kiếm trang web của bạn để biết số điện thoại hay địa chỉ, hoặc tìm kiếm trang mạng xã hội của bạn nhằm để lại nhận xét hoặc tạo cuộc hẹn. Tất cả những hình thức trao đổi thông tin mới mẻ này sẽ được tăng cường bởi doanh nghiệp của bạn khi có sự hiện diện trực tuyến thông qua tên miền và email có thương hiệu. Vì vậy, ngay cả khi bạn không muốn được đưa lên mạng, khách hàng của bạn cũng muốn hoạt động kinh doanh của bạn có trên mạng.


“Tôi không thạo về kỹ thuật”

Giống như vấn đề thời gian, các yêu cầu kỹ thuật để sử dụng tên miền nhằm xây dựng thương hiệu email, chuyển hướng trang truyền thông xã hội, hoặc tạo một trang web doanh nghiệp dường như chẳng nhiều như bạn tưởng tượng. Có rất nhiều nhà đăng ký (công ty đăng ký tên miền của bạn) và các công ty hosting trang web đã thiết kế các trang web giúp quá trình này trở nên đơn giản, nhanh chóng và không tốn kém. Bạn chẳng cần phải biết lập trình máy tính hay là một “chuyên gia” để có được một trang web.


 
“Tôi vẫn làm tốt chẳng cần phải lên mạng”

Nếu bạn có một doanh nghiệp địa phương thành công mà đến nay vẫn chưa đưa lên mạng, bạn có thể cưỡng lại áp lực đưa lên mạng bằng cách nghĩ: “Chẳng có nó tôi vẫn ổn.” Nhưng điều bạn có thể không biết được là tất cả các hoạt động kinh doanh bạn đang bỏ lỡ hoặc tất cả các tiện nghi lẽ ra bạn đã có thể cung cấp cho khách hàng của mình. Bạn cần phải đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng tương tác với khách hàng theo cách họ muốn và theo dòng chảy thu thập thông tin tự nhiên của họ. Mọi người sẽ tìm các doanh nghiệp địa phương bằng Internet. Họ sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google và Bing, tìm kiếm trên các trang web đánh giá như Yelp hoặc Angie's List, hoặc họ yêu cầu giới thiệu qua các mạng xã hội của họ. BIA/Kelsey, hãng phân tích tình hình về truyền thông của doanh nghiệp nhỏ, báo cáo những con số đầy hấp dẫn về cách người tiêu dùng tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ địa phương:
  • 97 phần trăm người tiêu dùng sử dụng Internet để nghiên cứu các sản phẩm hoặc dịch vụ trong khu vực địa phương của họ
  • 90 phần trăm sử dụng các công cụ tìm kiếm
  • 48 phần trăm sử dụng danh bạ Internet
  • 42 phần trăm sử dụng các trang web mua sắm so sánh

Đưa doanh nghiệp của bạn lên mạng là hành động mang lại lợi ích cho bạn, giúp khách hàng của bạn, và thiết lập hoạt động kinh doanh của bạn cho tương lai.
Theo Verisign

Có thể bạn quan tâm

Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Online Khởi Đầu Bằng Website Cá Nhân?
Tin tức 11/12/2019
Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Online Khởi Đầu Bằng Website Cá Nhân?

Trong thời đại internet bùng nổ, có rất nhiều người kiếm được mức thu nhập “khổng lồ” từ một website hoặc blog cá nhân. Vậy, làm thế nào để khởi tạo một website cá nhân và cách kiếm tiền?

Vì sao video marketing lại thực sự quan trọng trong bán hàng online
Tin tức 10/12/2019
Vì sao video marketing lại thực sự quan trọng trong bán hàng online

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của hình thức Seo đơn thuần thì hình thức Seo Video đang nở rộ hiện nay.

6 bước chính cần thực hiện khi tạo trang web mới
Tin tức 09/12/2019
6 bước chính cần thực hiện khi tạo trang web mới

Xây dựng một trang web không phải việc đơn giản mà cần phải lập một kế hoạch chi tiết. Và kế hoạch chi tiết được thể hiện thông qua 6 bước chính dưới đây.

Màu sắc website ảnh hưởng như thế nào đến quyết định mua hàng?
Tin tức 07/12/2019
Màu sắc website ảnh hưởng như thế nào đến quyết định mua hàng?

Thời gian khách hàng bước vào 1 website và cân nhắc việc xem tiếp hay không hiện tại là 2,4 giây… Vậy phải thiết kế web làm sao cho khách hàng thấy mê mẩn mà ở lại?

Quang Minh Phát Lighting - Thắp Sáng Phong Cách Của Bạn
Tin tức 05/12/2019
Quang Minh Phát Lighting - Thắp Sáng Phong Cách Của Bạn

Quang Minh Phát Lighting hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện dân dụng, đèn trang trí các loại. Showroom: 311A Nguyễn Thị Búp, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12. Hotline - Zalo: 0967 64 64 65

Thiết kế website nội thất - Những yếu tố tạo nên sự khác biệt.
Tin tức 04/12/2019
Thiết kế website nội thất - Những yếu tố tạo nên sự khác biệt.

Thiết kế website nội thất đem lại lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp. Không chỉ là kênh bán hàng, giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp, website nội thất khẳng định sự xuất hiện của doanh nghiệp.

Đánh giá của khách hàng là điều cần thiết trong bán hàng trực tuyến
Tin tức 03/12/2019
Đánh giá của khách hàng là điều cần thiết trong bán hàng trực tuyến

Xu hướng Bán hàng trực tuyến hiện nay không chỉ là tập chung vào chất lượng sản phẩm, không chỉ tập trung vào phát triển chất lượng website mà còn tập trung mạnh vào khách hàng.

Thiết kế website : Cách để tránh sự lãng phí thời gian và tiền bạc
Tin tức 30/11/2019
Thiết kế website : Cách để tránh sự lãng phí thời gian và tiền bạc

Thiết kế website là một trong những công việc phức tạp và tốn rất nhiều thời gian từ lúc bắt đầu cho đến khi chính thức hoạt động.

Bí quyết giữ chân khách hàng và cải thiện doanh số
Tin tức 29/11/2019
Bí quyết giữ chân khách hàng và cải thiện doanh số

Bốn gợi ý dưới đây có thể giúp cửa hàng cải thiện doanh số và tăng số lần mua hàng của khách hàng. Tất cả phụ thuộc vào chiến lược marketing của bạn.

Tổng hợp những điều thú vị về Google. Bạn đã biết chưa ?
Tin tức 28/11/2019
Tổng hợp những điều thú vị về Google. Bạn đã biết chưa ?

Google ra đời từ những năm 1998, trải qua hơn 20 năm, Google cho đến nay là một trong những công ty công nghệ khổng lồ nhất hành tinh với giá trị vốn hóa thị trường thuộc top đầu thế giới.

Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng một trang web chuyên nghiệp
Tin tức 27/11/2019
Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng một trang web chuyên nghiệp

Khi nói đến việc tạo ra một trang web ấn tượng chuyên nghiệp, bạn sẽ luôn luôn phải làm tốt thiết kế website của mình với quy trình kết hợp xu hướng + ý kiến khách hàng + thương hiệu.

Làm sao để thu hút khách hàng vào cửa hàng online của bạn
Tin tức 26/11/2019
Làm sao để thu hút khách hàng vào cửa hàng online của bạn

Bạn mới bước chân vào con đường Kinh doanh online, ban đầu con đường kinh doanh luôn nhờ từ bạn bè và người thân nhưng khi hết mối thân cận thì bạn sẽ làm gì để ban hang online tăng doanh số.

 086 7982 168 - 086 7982 179
Tạo web miễn phí